Sơn cửa sắt màu đồng

Sơn cửa sắt màu đồng

Như chúng ta đã biết, đồng là một trong số những kim loại khá đắt tiền, có tính cứng cao, có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cực tốt, ngoài ra còn có độ bền đáng ngạc nhiên nên rất thích hợp khi sử dụng để trang trí nhà ở. Những công trình, những đồ vật bằng đồng qua thời gian vẫn giữ nguyên vẻ đẹp như ban đầu, thậm chí còn mang vẻ đẹp cổ kính và snag trọng khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, không cần phải bỏ ra một khoản chi phí cao như vậy để sở hữu những đồ vật bằng đồng. Sử dụng sơn màu đồng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên về thành quả sau khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn cửa sắt màu đồng để biết thêm một số thông tin về sản phẩm này.

Sơn cửa sắt màu đồng là loại sơn có khả năng siêu bám trên sắt, một số kim loại và hợp kim khác. Khi màng sơn chết hoàn toàn sẽ tạo nước sơn màu đồng sáng loáng, đanh chắc, bóng đẹp và giống y như đồng thật. Nếu vẫn không tin vào lời cam đoan của chúng tôi, bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn màu đồng để đưa ra nhận định riêng của mình.

Sản phẩm không chỉ có chức năng làm đẹp của một loại sơn thông thường. Sơn màu đồng cao cấp còn có tác dụng bảo vệ và trực tiếp làm tăng tuổi thọ của sắt thông qua một số đặc điểm ưu việt:

  • Chống chịu va đập, chống lại các tác động từ hóa chất và dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc và các điều kiện thời tiết bất lợi khác, đặc biệt là nhiệt độ, độ ẩm – những yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sắt.
  • Có độ bền rất cao, khoảng trên dưới 10 năm tùy thuộc vào điều kiện ngoại cảnh nên kéo theo tuổi thọ của sắt cũng được tăng thêm một hoảng thời gain tương tự.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Giá sơn màu đồng khác nhau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng, chủng loại, địa chỉ mua hàng uy tín. Tuy nhiên nhìn chung giá sơn khá rẻ, chính vì vậy bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp chỉ với một chi phí nhỏ. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm thông tin về giá cả sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được báo giá sơn màu đồng nhanh nhất, chính xác nhất và cập nhật nhất.

Quy trình sơn màu đồng tương đối đơn giản. Đối với hầu hết những sản phẩm sơn màu đồng DECOR, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt sau đó sơn một lớp trực tiếp lên bề mặt đã được làm sạch. Trong quá trình thi công, bạn không cần sử dụng đến sơn lót, sơn chống rỉ hay những hóa chất hỗ trợ khác. Dụng cụ thi công sơn màu đồng tương đối đơn giản, chỉ gồm chổi cọ, rulo, súng phun sơn,… hay những dụng cụ rẻ tiền khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT mà chúng tôi cung cấp bên dưới để được giải đáp, tư vấn, báo giá để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.

Sơn cửa sắt màu đồng
Sơn cửa sắt màu đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *