Sơn cửa sắt màu gỗ

Sơn cửa sắt màu gỗ

Gỗ tự nhiên hay nhân tạo đầu thích hợp khi được sử dụng để trang trí nhà ở dân dụng. Sử dụng gỗ giúp bạn có thể trang trí nhà theo xu hướng hiện đại hay cổ điển. Tuy nhiên, giá thành của gỗ rất đắt và đây cũng chính là nguyên nhân chính cản trở những người yêu thích vẻ đẹp của gỗ được sử dụng nguyên liệu này. Có rất nhiều cách để bạn vẫn có thể sử dụng gỗ mà không mất quá nhiều tiền, đoa là sử dụng gỗ công nghiệp hay sử dụng sơn giả gỗ để sơn lên một số vật liệu. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về sơn cửa sắt màu gỗ – một sản phẩm đồng thời cũng là một phương pháp đang rất được ưa chuộng trong trang trí nhà ở hiện nay.

Sơn sắt màu gỗ là việc sử dụng những sản phẩm sơn giả gỗ để sơn lên kim loại không chỉ để tạo màu giống như gỗ thật mà còn tạo những vân gỗ sống động trên bề mặt vật liệu. Sơn siêu bám trên sắt hay những kim loại và hợp kim khác nên được sử dụng để tạo hiệu ứng giả gỗ trên những bề mặt này.

Sử dụng sơn giả gỗ trên sắt có một số ưu điểm như sau:

  • Giá thành rẻ, thậm chí chỉ bằng 1/4 so với khi sử dụng gỗ thật.
  • Có vẻ đẹp tương đương với gỗ thật. Thậm chí bạn sã rất khó để nhận ra đâu là gỗ thật, đâu là sắt giả gỗ khi đặt hai thành phẩm đứng cạnh nhau để so sánh.
  • Nhanh chóng, tiện lợi và không cần tốn nhiều thời gian, công sức.
  • Dễ thay đổi để tạo thành nước sơn mới với vân gỗ mới tùy theo sở thích của người sử dụng.
  • Độ bền tương đối cao, có thể từ 10 đến 15 năm tùy thuộc vào điều kiện ngoại cảnh.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Làm thế nào để mua được sơn giả gỗ cửa sắt chất lượng cao, giá rẻ?

  • Có kiến thức nhất định về sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm điều này qua nguồn thông tin phong phú trên internet hay các phương tiện thông tin đại chúng khác.
  • Nếu không có thông tin về sản phẩm, hãy tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp sơn uy tín, chính hãng, được nhiều khách hàng khác tin tưởng.
  • Tìm hiểu giá của sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau và đưa ra so sánh để tìm được một mức giá hợp lý nhất, chung nhất cho sản phẩm, dựa vào đó để chủ động mua hàng được đúng giá.
  • Bắt buộc phải yêu cầu phiếu bảo hành để thay cho những lời cam đoan, hứa suông, những chương trình khuyến mại, quảng cáo hấp dẫn từ phía người bán hàng.
  • Không nên tìm mua loại sơn giá rẻ nhất bởi của rẻ là của ôi, không có gì đảm bảo những sản phẩm giá rẻ đó sẽ có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc có liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn, giả đáp thắc mắc và có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Sơn cửa sắt
Sơn cửa sắt

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *