Sơn giả gỗ lên sắt

Sơn giả gỗ lên sắt

Sắt là kim loại dễ chế tạo, giá thành rẻ, lại vừa cứng vừa dẻo nên rất dễ gia công tạo nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, sắt không những là một kim loại thiết yếu trong xây dựng mà còn được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, người ta thường không sử dụng sắt trong trang trsi nhà ở cho dù nó có rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn giả gỗ lên sắt để có một phương pháp làm đẹp đơn giản mà hiệu quả cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng sắt kim loại?

Là một kim loại dễ hoạt động, sắt dễ dàng bị oxi hóa bởi oxi trong không khí và trở thành dạng oxit. Oxit sắt có màu nâu đỏ, giòn, xốp như bọt biển, có thể bóp nát dễ dàng bằng tay và có thể dễ dàng được hình thành khi có hơi ẩm và nhiệt độ cao – những nhân tố có mặt phổ biến trong môi trường ngoài trời. Một minh chứng sắc nét cho điều này là việc các công trình bằng sắt để ngoài trời, nếu không sử dụng một biện pháp bảo vệ nào đó sẽ lập tức bị phá hủy, trở nên xuống cấp và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Người ta sẽ bảo vệ sắt như thế nào?

  • Phương pháp truyền thống thường được sử dụng là mạ kim loại. Kim loại được chọn để mạ lên sắt thường là kẽm. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện khá tốn kém và sắt vẫn sẽ bị phá hủy nếu như lớp kẽm bên ngoài bị ăn mòn.
  • Một phương pháp hiệu quả được sử dụng trong thời gian gần đây là phương pháp sơn. Bằng cách sử dụng một sản phẩm sơn bất kỳ, người ta sẽ sơn một lớp sơn mỏng lên bề mặt sắt. Loại sơn chất lượng cao sẽ có khả năng bảo vệ sắt khỏi gần như tất cả mọi yếu tố bất lợi từ môi trường bên ngoài. Tuổi thọ của sắt sẽ tăng lên trong thời gian bao lâu, tất cả đều tùy thuộc vào chất lượng sơn mà bạn chọn.

Bạn nhầm lẫn gì giữa một sản phẩm sơn giả gỗ chất lượng cao và một sản phẩm sơn đắt tiền?

Nhiều người thường mặc định rằng, loại sơn giả gỗ trên sắt giá rẻ là loại sơn kém chất lượng và ngược lại, loại sơn càng đắt tiền càng có chất lượng cao. Tuy nhiên, giá sơn giả gỗ lên sắt thực chất chỉ phản ánh một phần chất lượng của loại sơn này. Giá của một sản phẩm sơn khi đến tay khách hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có cả địa chỉ uy tín nơi bạn chọn mua hàng. Vì vậy, hãy thể hiện mình là một khách hàng thông minh khi biết tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là một địa chỉ cung cấp sơn giả gỗ lên sắt uy tín mà bạn nên tìm hiểu.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội chọn lựa cho mình những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Sơn hộp kẽm
Sơn hộp kẽm
Sơn giả vân gỗ
Sơn giả vân gỗ
Sơn giả vân gỗ
Sơn giả vân gỗ

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm

 Qui trình sơn giả cổ sắt mạ kẽm

Qui trình sơn trên sắt mạ kẽm

Video sơn sắt mạ kẽm

Độ bền sơn sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Cách sơn trên sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *