Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Các vật dụng được làm từ sắt thường rất bền, nhưng nhược điểm lớn nhất của chúng chính là quá trình ăn mòn kim loại xảy ra rất nhanh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến bề mặt của các vật dụng. Tuy nhiên hiện nay, sắt thường được phủ một lớp mạ kẽm lên bề mặt để giúp bảo vệ bề mặt khỏi quá trình oxy hóa dẫn đến han rỉ. Và để trang trí cho các vật dụng thêm tính thẩm mỹ thì người ta chọn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm cho các vật dụng được làm từ sắt mạ kẽm.

Các cụm từ sơn giả đồng, sơn giả gỗ,… đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Đồng và gỗ là những vật dụng trang trí hoàn hảo cho mọi công trình, nhưng để có một sản phẩm tốt thì giá thành không hề rẻ. Nên thay vì sử dụng từ gỗ và đồng thật thì người ta thường sử dụng sơn giả với màu sắc y hệt để sơn lên những vật dụng có chất liệu khác.

Như chúng ta đã biết, sắt mạ kẽm không hề “ăn” sơn, và nghiễm nhiên các vật dụng sau khi được sơn lớp sơn phủ bên ngoài mạ kẽm thì sẽ bị bong tróc lớp một cách nhanh chóng chỉ sau vài tháng. Vì vậy, phải thường xuyên sơn sửa lại rất nhiều lần vừa tốn thời gian lại vừa tốn kinh phí. Giờ đây, đã có loại sơn chuyên dùng cho sắt mạ kẽm, đảm bảo không bong tróc và mang lại tính thẩm mỹ cao. Đó chính là dòng sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chúng tôi đang nhận phân phối và sỉ lẻ dòng sơn này. Với kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối các loại sơn chính hãng cao cấp, chúng tôi tự hào khi là một trong những công ty có uy tín khi được khách tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua. Gần đây, dòng sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm DECOR PAINT đang được bán rất chạy trên thị trường và được người tiêu dùng vô cùng đón nhận. Với những ưu điểm nội bật như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Khả năng bám dính lên lớp mạ kẽm vượt trội, đảm bảo không bong tróc, có thể kéo dài tuổi thọ lên đến nhiều năm
  • Màng sơn đanh chắc, giúp bảo vệ bề mặt khỏi những tác động gây hại từ môi trường như thời tiết khắc nghiệt hay độ ẩm trong không khí cao…
  • Màu sắc sơn giả gỗ chân thực, tinh tế,…
  • Không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của con người
  • Các bước thi công khá đơn giản, không cần qua nhiều lớp sơn trung gian…

Các bước thi công sơn gồm có 2 bước cơ bản:

  • Bước 1: làm sạch bề mặt. Có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dùng để làm sạch bề mặt. Sau khi làm sach lưu ý để khô ở nơi thoáng mát rồi mới tiến hành sơn
  • Bước 2: tiến hành sơn. Định mức sơn được ứng chừng theo diện tích bề mặt bạn cần sơn. Sử dụng chổi sơn hoặc súng phún sơn để sơn lót. Sơn lần lượt bề mặt cho đến hết và để khô trong vòng khoảng 24h.
  • Bước 3: vẽ và tạo vân gỗ
  • Bước 4: sơn phủ bóng bảo vệ

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành của từng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn cụ thể nhất!

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *