Sơn giả vàng

Bài viết
  1. Sơn giả vàng

Sơn giả vàng

Nếu như trước đây khi nhắc tới các sản phẩm sơn, người ta thường chỉ nghĩ đến một loại hợp chất có khả năng tạo màu lên một bề mặt vật liệu sau khi thi công thì hiện nay, bạn có thể chọn lựa được rất nhiều sản phẩm sơn khác nhau phục vụ những mục đích làm đẹp khác nhau cho ngôi nhà  thân yêu của bạn. Sơn giả vàng hiện đang được coi là một trong những loại sơn xứng đáng để bạn sử dụng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

Sơn mạ vàng là sản phẩm sơn dùng để tạo hiệu ứng giả vàng lên bề mặt kim loại, hợp kim, bê tông,… và nhiều bề mặt khác. Chính vì có thể sử dụng đa dạng như vậy nên sản phẩm đang được bày bán rất phổ biến. Thành phẩm sau sơn đặt cạnh vàng thật khó có thể phân biệt được.

Tuy nhiên sơn giả vàng 24k mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn những sản phẩm sơn thông thường mà bạn vẫn biết. Sản phẩm hoàn hảo toàn diện bởi vừa mang lại vẻ đẹp bề ngoài hoàn hảo, vừa có công dụng bảo vệ vật liệu hoàn hảo bởi có khả năng chống lại những tác động từ tự nhiên và cả từ con người.

Bạn gặp những khó khăn gì khi muốn mua một sản phẩm sơn giả vàng cao cấp?

Công nghệ sơn giả vàng phát triển khiến nhiều sản phẩm sơn giả vàng ánh kim chất lượng cao, giá thành tốt, đa dạng về chủng loại và mẫu mã ra đời nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn tìm mua một loại sơn chất lượng, điển hình như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Không chỉ chất lượng mà cả độ bền sơn giả vàng thường không giống như quảng cáo từ phía nhà sản xuất.
  • Thành phần sơn giả vàng tồn tại nhiều chất gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.
  • Giá sơn giả vàng có nhiều thay đổi giữa giá niêm yết và giá bán tại các cơ sở bán sơn. Mỗi cơ sở thường báo giá sơn giả vàng khác nhau. Nhưng cho dù loại sơn bạn mua là sơn giả vàng giá rẻ hay giá cao hơn, không ai có thể chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua được là sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.
  • Hiện nay, mạng internet phát triển rầm rộ, bạn có thể mua hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở bán hàng còn có thủ tục giao nhận hàng phức tạp. Những trang web bán hàng chuyên lừa đảo người tiêu dùng xuất hiện ngày càng nhiều.
  • Thông tin về những sản phẩm sơn nhiều nhưng này càng tràn lan, có quá nhiều nguồn thông tin khác nhau khiến khách hàng không biết đâu mới chính là luồng thông tin chính xác.

Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về những sản phẩm sơn bất kỳ, đồng thời tư vấn để chọn lựa được loại sơn phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm giả vàng đẹp tuyệt vời chỉ với một chi phí cực nhỏ.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn giả vàng
Sơn giả vàng
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *