Sơn lên hợp kim nhôm

Sơn lên hợp kim nhôm

Cuộc sống ngày càng phát triển cả về vật chất và tinh thần. Những vật dụng, thiết bị phục vụ đời sống con người cũng ngày càng hiện đại hơn. Kim loại góp một phần khá quan trọng trong sự phát triển này. Với những phát minh tiên tiến, các nhà sáng chế cũng như các nhà sản xuất đã phối hợp nhịp nhàng giữa phát minh và ứng dụng vào thực tiễn. Nhôm và hợp kim của nhôm cũng được ứng dụng khá nhiều vào sản xuất các thiết bị, vật dụng, máy móc với nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Các vật dụng thiết bị từ hợp kim nhôm không những phải đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy sơn lên hợp kim nhôm là một loại sơn đang được sử dụng và tìm kiếm hàng đầu.

Nói về ưu điểm của nhôm thì có thể nói rằng nhôm có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là lí do tại sao các nhà sản xuất lại rất ưa chuộng và đưa hợp kim nhôm vào sử dụng nhiều. Nhôm và hợp kim nhôm có trọng lượng khá nhẹ, khối lượng riêng chỉ bằng 1/3 sắt nên được ưu tiên sản xuất những vật dụng cần đến vật liệu có khối lượng nhẹ. Đặc biệt là ở ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, hợp kim nhôm được sử dụng để làm các vật dụng, thiết bị hàng không, chế tạo vỏ máy bay và nhiều ứng dụng khác liên quan đến giao thông vận tải. Hợp kim nhôm còn có một ưu điểm nữa chính là khả năng tự bảo vệ rất tốt. Hợp kim nhôm có khả năng chống lại sự ăn mòn thụ động một cách hiệu quả. Đó là những lí do vì sao nhôm và hợp kim nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống.

Sơn hợp kim nhôm là một loại sơn chuyên dụng dành cho bề mặt hợp kim nhôm, có tác dụng bảo vệ vượt trội bề mặt cũng như tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bề mặt vật dụng. Hầu như những loại sơn thường khác, khi sơn lên bề mặt thì chỉ sau một thời gian có thể dẫn đến bong tróc bề mặt, làm giảm đi tính thẩm mỹ của bề mặt. Vì vậy rất cần một lợi sơn dành cho bề hợp kim nhôm.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là một trong những công ty đi đầu trong cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn dân dụng chính hãng cao cấp. Đảm bảo các loại sơn của DECOR PAINT sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm sơn uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dòng sơn lên hợp kim nhôm với giá thành và chất lượng khá đảm bảo. Sơn lên hợp kim nhôm DECOR PAINT có những ưu điểm như sau:

  • Bề mặt sơn có độ che phủ tốt, khả năng bám dính cao, thẩm thấu sâu vào bề mặt
  • Màng sơn đanh chắc, bóng mịn
  • Chống lại mọi tác nhân gây hại từ môi trường như thời tiết, độ ẩm
  • Giảm thiểu trầy xước, bong tróc bề mặt
  • Bảng màu sơn bao gồm nhiều màu, màu sắc phong phú
  • Các bước thi công khá đơn giản, không mất nhiều thời gian thi công, không cần qua nhiều bước trung gian
Sơn trên hợp kim nhôm
Sơn trên hợp kim nhôm

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.comsondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *