Sơn màu vàng kim loại

Sơn màu vàng kim loại

Từ xưa đến nay, vàng luôn được coi là một kim loại quý hiếm và có giá trị vô cùng to lớn. Trong kho tàng ca dao tục ngữ ngày xưa, người ta thường so sánh “quý như vàng” để làm nổi bật giá trị của một đồ vật nào đó. Chính bởi quá quý hiếm nên hầu như không ai dám mơ ước tới việc sử dụng vàng để trang trí nhà ở. Một lượng nhỏ vàng được sản xuất ra để làm đồ trang sức hay được sử dụng trong các vi mạch điện tử. Tuy nhiên với công nghệ sơn giả vàng phát triển và nở rộ như hiện nay, bạn hoàn toàn có quyền biến giấc mơ được sở hữu một ngôi nhà “dát vàng” thành hiện thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn màu vàng kim loại.

Có lẽ bạn đã cảm thấy vô cùng ngán ngẩm khi được giới thiệu sử dụng một sản phẩm sơn xịt giả vàng nào đó. Có rất nhiều lý do khiến bạn mất niềm tin vào loại sơn này bởi những sản phẩm sơn mạ vàng trước đây thường tồn tại một số nhược điểm như:

  • Nước sơn giả vàng không giống như vàng thật, màu sơn không bóng đẹp, không sáng loáng, không lấp lánh mà thậm chí chỉ cần nhìn vào là biết ngay đó chỉ là đồ giả.
  • Sơn dễ bị bong tróc, phồng rộp, lột ra từng mảng khi chỉ gặp một vài tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài. Điều này khiến bạn thật sự lo lắng và quan ngại về việc bảo quản sản phẩm và duy trì vẻ đẹp của nó.
  • Không những thành phẩm nhận được không thật sự ưng ý, giá sơn giả vàng còn không ổn định khiến người tiêu dùng thật sự gặp khó khăn trong việc tìm mua một sản phẩm sơn đúng giá.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tuy nhiên hiện nay, nếu được chiêm ngưỡng những thành phẩm giả vàng do việc áp dụng kỹ thuật sơn hiện đại,bạn sẽ thay đổi hẳn suy nghĩ về sơn giả vàng cao cấp. Để có cái nhìn chân thực nhất và đưa ra những nhận định chính xác nhất, bạn có thể tham khảo những mẫu sơn giả vàng do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung cấp. Trên thực tế, sản phẩm sơn của chúng tôi được sử dụng để sơn lên gần như tất cả mọi bề mặt trong ngôi nhà, bao gồm cả cổng, cửa, bàn ghế, lan can, trần nhà,… Sự lấp lánh và sang trọng của vàng kết hợp với sự thi công tỉ mỉ của những người thợ giàu kinh nghiệm sơn giả vàng sẽ khiến cả không gian như sáng bừng nên. Những đồ vật được sơn sẽ lập tức trở nên nổi bật và trở thành điểm nhất không thể rời mắt trong tổng thể không gian nơi đặt nó. Với những lợi ích to lớn về thẩm mỹ như vậy, liệu bạn đã tự tin để tìm mua cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực hết sức trong việc tìm kiếm những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và an toàn nhất để cung cấp đến tận tay bạn với hy vọng bạn sẽ có một ngôi nhà ưng ý nhất. Hãy tin tưởng ở DECOR PAINT để khiến ngôi nhà của mình thật sự trở nên hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn giả vàng
Sơn giả vàng
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *