Sơn xịt nhũ đồng vàng cao cấp

Sơn xịt nhũ đồng vàng

Đồng là một kim loại được sử dụng phổ biến để trang trí nhà ở dân dụng và các công trình đền chùa, miếu mạo,…  Có nhiều loại đồng khác nhau phụ thuộc vào màu sắc và tính chất như đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen,… Nhưng nhìn chung, đồng vàng là kim loại đồng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, giá thành của đồng vàng cũng không phải là rẻ và đây chính là một nguyên nhân lớn khiến người yêu thích đồng vàng không thể sở hữu kim loại này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn xịt nhũ đồng vàng để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Sơn nhũ đồng vàng là một sản phẩm sơn có kết cấu dạng bình xịt, dùng để sơn lên nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, hợp kim, bê tông, thạch cao,…Khi màng sơn chết hoàn toàn, nước sơn sẽ có màu đồng ánh nhũ. Khi nhìn vào bạn sẽ rất khó có thể phân biệt được đâu là đồng vàng thật và đâu là thành phẩm sau khi đã sử dụng sơn xịt nhũ đồng vàng cao cấp.

Những vấn đề bạn thường gặp phải khi sử dụng các loại sơn nhũ màu đồng được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay là gì?

  • Mua được một loại sơn không có khả năng siêu bám nên sẽ không chỉ bám dính kém trên bề mặt được sơn, gây khó khăn cho việc thi công mà thậm chí về lâu dài, nước sơn sẽ bị bong tróc, phồng rộp hay thậm chí lột ra từng mảng chỉ sau khỏng một vài tháng đến một vài năm kể từ khi sơn.
  • Nước sơn có khả năng chống chịu các điều kiện bất lợi từ môi trường bên ngoài khá kém nên không có tác dụng làm tăng tuổi thọ vật liệu như những sản phẩm sơn cao cấp khác.
  • Bảng màu sơn nhũ đồng không phong phú gây rất nhiều khó khăn cho người sử dụng trog việc chọn lựa cho mình được một màu sơn như ý.
  • Quy trình sơn nhũ đồng phức tạp, đôi khi đòi hỏi nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ hay những hóa chất, dung môi khác.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Vậy làm như thế nào để mua được một sản phẩm sơn nhũ đồng cao cấp với giá thành tốt nhất?

  • Có những hiểu biết nhất định về sản phẩm mà bạn cần mua. Những kiến thức này bạn có thể thu thập trên mạng internet.
  • Nếu không thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ bán sơn giả đồng vàng bằng việc tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hay trên mạng internet.
  • Nếu 2 phương pháp trên không thật sự hiệu quả, tốt hơn hết bạn nên yêu cầu cơ sở bán sơn phải có chính sách bảo hành rõ ràng đối với sản phẩm mà bạn mua bằng cách giao phiếu bảo hành khi bạn mua sản phẩm bất kỳ.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt, xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

Qui trình sơn giả cổ trên kim loại

Kỹ thuật sơn giả đồng, sơn giả cổ

Sơn nhũ đồng
Sơn nhũ đồng

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *