Thành phần sơn trên inox

Thành phần sơn trên inox

Ngày nay, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mua một sản phẩm là thành phần cấu tạo nên sản phẩm đó. Nhất là những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc và gần gũi với cuộc sống của con người càng cần phải được tìm hiểu kỹ về thành phần. Và sơn trên inox cũng là môt sản phẩm như vậy. Trog thời gian gần đây, bạn có thể dễ dàng nghe thấy những thông tin về các vụ ngộ độc sơn nhan nhản trên báo đài và các phương tiện thông tin đại chúng khác, điều này khiến bạn băn khoăn muốn tìm hiểu về thành phần sơn trên inox để có thể yên tâm sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Những yếu tố nào gây nên sự độc hại của sơn?

Như các bạn đã biết, sơn dùng cho inox nói riêng và các loại sơn khác nói chung có thành phần khá đa dạng. Ngoài dung môi, các chất màu, các chất tạo độ bám dính, phụ gia,… thì một số sản phẩm còn có nguồn gốc từ dầu và có chứa rất nhiều những chất độc hại khác như các kim loại nặng, điển hình là chì và thủy ngân – hai nguyên tố gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của con người và chỉ cần nhiễm một lượng nhỏ là đã gây ra những hậu quả tương đối nặng nề.

Sử dụng sơn trên bề mặt inox chất lượng kém sẽ gây ra những hậu quả gì?

  • Sơn có độ bám dính kém, chính vì vậy, chỉ sau vài năm hoặc thậm chí vài tháng kể từ khi thi công sơn trên inox, sơn sẽ bị bong tróc, phồng rộp hay lột ra từng mảng.
  • Bảng màu sơn trên inox không phong phú, sơn không lên chuẩn màu, dễ bị phai màu.
  • Nước sơn trên inox hoàn toàn không có khả năng bảo vệ inox khỏi những điều kiện bất lợi từ môi trường bên ngoài và kéo theo đó, không có tác dụng làm tăng tuổi thọ của inox.
  • Sơn có mùi khó chịu nên dễ gây xốc, thậm chí nếu ngửi mùi sơn quá lâu sẽ gây đau đầu, khó thở và kéo theo một số tổn thương nhất định tới hệ thần kinh.
  • Sử dụng sơn chất lượng kém trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu tới sức khỏe người sử dụng.
  • Sơn khó phân hủy, khi phân hủy tạo ra một số hợp chất gây ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Tuy nhiên, ngược lại giá sơn trên inox chất lượng kém lại rất rẻ, thậm chí chỉ bằng một nửa giá của các loại sơn chính hãng và ngày càng được làm giả một cách tinh vi, bao bì và mẫu mã giống y như thật khiến người sử dụng không thể phát hiện nếu không trực tiếp sử dụng. Vì vậy, hãy chọn một địa chỉ bán sơn trên inox uy tín để mua hàng nếu bạn không có những hiểu biết về sơn inox.

Chỉ cần một cuộc điện thoại kéo dài 2 phút hay một tin nhắn tới một trong những địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT mà chúng tôi cung cấp bên dưới là bạn đã có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm và có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành tốt cho riêng mình.

Sơn trên inox
Sơn trên inox

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

Liên hệ ngay sơn inox Decor Paint:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *